Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 291317
Tin tức sự kiện
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Tấn Hòa khảo sát tiến độ thi công trường THPT Thiên Hộ Dương
Thứ 3, Ngày 15/09/2020, 14:00
Theo báo cáo của đơn vị thi công, đến nay công trình đã thực hiện được 65% khối lượng.

Chiều ngày 14/9/2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An - Phạm Tấn Hòa cùng các sở, ngành tỉnh đến khảo sát tiến độ thi công trường THPT Thiên Hộ Dương tại thị xã Kiến Tường.

Trường THPT Thiên Hộ Dương do nguyên Chủ tịch nước - Trương Tấn Sang vận động tài trợ được khởi công xây dựng ngày 28/10/2019. Trường có 22 lớp học, 12 phòng chức năng, phòng lưu trữ, thư viện, 4 phòng khối bộ môn, các khối đa năng và công trình phụ trợ. Tổng kinh phí đầu tư trên 130 tỉ đồng.

Theo báo cáo của đơn vị thi công, đến nay công trình đã thực hiện được 65% khối lượng. Tuy nhiên, do tình hình thời tiết mưa nhiều và ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên bị chậm tiến độ. Hiện nhà thầu đang tập trung nhân công để hoàn thiện các hạng mục chính như phòng học, khối hiệu bộ, nhà đa năng…

Tại buổi làm việc, đơn vị thi công, chủ đầu tư, đơn vị tư vấn giám sát thống nhất đến ngày 27/10/2020 sẽ hoàn thành các phòng học và khối hiệu bộ, sân trường chính, lắp đặt thiết bị, đảm bảo các điều kiện để đón học sinh vào học. Riêng các hạng mục như tường rào, sân bóng, hồ bơi và các công trình phụ trợ phấn đấu đến cuối tháng 12 cơ bản hoàn thành.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Tấn Hòa nhấn mạnh: Đây là ngôi trường chất lượng cao đầu tiên trên địa bàn, có đầy đủ các phòng học, phòng thực hành, phòng làm việc, khu phụ trợ theo tiêu chuẩn Quốc gia, giúp việc dạy và học trên địa bàn tốt hơn, góp phần đào tạo nguồn nhân lực cao trong tương lai. Do đó, các đơn vị liên quan cần phối hợp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ thi công nhưng phải đảm bảo các yếu tố kỹ thuật và chất lượng để công trình sớm nghiệm thu, đưa vào sử dụng theo kế hoạch./.

Tuấn Hùng


Lượt người xem:   108
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​