Kiến Tường: Công bố quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về công tác cán bộ
Thứ 3, Ngày 15/09/2020, 14:00

Sáng ngày 15/9/2020, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Kiến Tường Lê Hồng Hạnh- Chủ trì công bố quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về công tác cán bộ.

Trong đợt này, Ban Thường vụ Thị ủy quyết định điều động đồng chí Trần Văn Trọng-Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy- Phó Chủ tịch HĐND thị xã đến công tác tại Ban Tổ chức Thị ủy Kiến Tường, bổ nhiệm chức vụ Trưởng Ban. Thời gian bổ nhiệm là 05 năm.  Ban Thường vụ Thị ủy quyết định điều động đồng chí Võ Thị Thu Duyên- Uỷ viên Ban Thường vụ Thị ủy –Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thị xã đến công tác tại Ban Dân vận Thị ủy Kiến Tường, bổ nhiệm chức vụ Trưởng Ban. Thời gian bổ nhiệm là 05 năm. Theo đó, lương và các khoản phụ cấp của đồng chí Trần Văn Trọng và đồng chí Võ Thị Thu Duyên được đơn vị mới tiếp tục chi trả theo chế độ quy định hiện hành kể từ ngày 01/10/2020.

NGAY 15.9.2020, KIEN TUONG CONG BO QUYET DINH VE CONG TAC CAN BO.jpg

Ông Lê Hồng Hạnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy trao quyết định

cho ông Trần Văn Trọng và bà Võ Thị Thu Duyên

Phát biểu tại buổi trao quyết định, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Kiến Tường - Lê Hồng Hạnh mong muốn trên cương vị mới, 02 đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, sớm tiếp cận và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trên cương vị người đứng đầu, sẽ lãnh đạo, chỉ đạo điều hành, phối hợp, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, thực hiện tốt nhiệm vụ của đơn vị, góp phần quan trọng hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của thị xã.

Thay mặt 02 đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Trần Văn Trọng cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Thị ủy và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Thường trực Thị ủy, sự phối hợp của các cơ quan, các ban xây dựng Đảng trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và hứa sẽ nỗ lực cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Hoài Phương