Kiến Tường: Công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Trần Văn Trọng giữ chức vụ Trưởng Phòng Nội vụ thị xã
Thứ 4, Ngày 16/09/2020, 10:00
Ông Trần Văn Trọng hiện là Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy đồng thời giữ chức vụ Trưởng Phòng Nội vụ thị xã

Sáng ngày 16/9/2020, UBND thị xã Kiến Tường tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng Nội vụ thị xã.

Đến dự buổi Lễ có ông Đỗ Văn Thiệt - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; ông Nguyễn Văn Vũ – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã cùng các lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND thị xã và Phòng Nội vụ thị xã.

Tại buổi công bố, ông Lâm Văn Hà - Phó Trưởng Phòng Nội vụ đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường về việc bổ nhiệm có thời hạn 5 năm đối với ông Trần Văn Trọng giữ chức vụ Trưởng Phòng Nội vụ.

Ông Trần Văn Trọng được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Nội vụ.jpg

Ông Trần Văn Trọng được bổ nhiệm chức vụ Trưởng Phòng Nội vụ thị xã

Như vậy ông Trần Văn Trọng hiện là Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy đồng thời giữ chức vụ Trưởng Phòng Nội vụ thị xã.

Việc bổ nhiệm Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy đồng thời là Trưởng Phòng Nội vụ sẽ giúp cho Ban Tổ chức Thị ủy và Phòng Nội vụ phối hợp chặt chẽ hơn trong việc tham mưu cho Thị ủy, UBND thị xã trong công tác tổ chức, cán bộ; các chủ trương về công tác tổ chức, cán bộ được triển khai thực hiện thông suốt hơn; thực hiện các quy trình, công việc về công tác tổ chức, cán bộ được thuận tiện, nhanh chóng.

Tại buổi lễ ông Nguyễn Văn Vũ – Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng ông Trần Văn Trọng và đề nghị ông phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết trong tập thể; với kinh nghiệm và sức sáng tạo phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Trọng – Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, Trưởng Phòng Nội vụ thị xã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND thị xã, khẳng định ở lĩnh vực công tác mới bản thân sẽ không ngừng phấn đấu, tăng cường đoàn kết nội bộ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Văn Tấn