Kiến Tường: Tập huấn, bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở năm 2020
Thứ 6, Ngày 18/09/2020, 15:00

Trong 3 ngày 16, 17 và 18/9/2020, Trung tâm BDCT thị xã phối hợp với Hội Cựu chiến binh thị xã Kiến Tường tổ chức tập huấn, bồi dưỡng cập nhật kiến thức công tác Hội cho cán bộ Hội CCB cơ sở năm 2020.

Tham gia lớp tập huấn, 49 đồng chí là ủy viên BCH Hội cơ sở và cán bộ Chi hội trưởng được các báo cáo viên trao đổi các chuyên đề về: Công tác hoạt động hòa giải của Hội CCB cơ sở thời gian qua; phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả thời gian tới; Kết quả thực hiện xây dựng NTM thị xã Kiến Tường và vai trò CCB trong xây dựng NTM; Đã uống rượu bia không lái xe, văn hóa giao thông, ứng xử văn hóa giao thông; Xây dựng tổ chức cơ sở Hội vững mạnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới và đẩy mạnh thực hiện đề án phát triển kinh tế giảm nghèo nhanh và bền vững giai đoạn 2017-2022; Tình hình kinh tế- xã hội 9 tháng đầu năm 2020. Tình hình thế giới và khu vực, công tác đối ngoại 09 tháng đầu năm 2020; Tham gia quản lý chất thải rắn, chống rác thải nhựa ở cơ sở.

NGAY 18.9.2020, KIEN TUONG TAP HUAN, BOI DUONG CAP NHAT KIEN THUC HOI CHO CAN BO HOI CCB CO SO NAM 2020.jpg

(Quang cảnh buổi tập huấn)

Lớp tập huấn giúp cho cán bộ Hội CCB cơ sở trên địa bàn thị xã Kiến Tường được trang bị thêm những kiến thức mới được bổ sung, cập nhật để củng cố nghiệp vụ, qua đó nâng cao chất lượng hoạt động công tác Hội, góp phần xây dựng Hội trong sạch vững mạnh. Đồng thời giúp cán bộ hội cơ sở có thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tuyên truyền sâu rộng trong hội viên và nhân dân về chủ trương đường lối của Đảng, và chính sách pháp luật của Nhà nước trong tình hình mới./.

Hoài Phương