Kiến Tường: Bàn giao “Công trình thanh niên” nhà nhân ái cho đoàn viên ở khu phố 5, Phường 2
Thứ 2, Ngày 11/01/2021, 18:00

Ngày 09/01/2021, Thị Đoàn Kiến Tường phối hợp với Công ty TNHH xây dựng nhà đất Phú Tân Hưng tại huyện Cần Giuộc tổ chức trao tặng căn nhà nhân ái cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Thực hiện chương trình an sinh xã hội, chung tay cùng các cấp, các ngành, đơn vị giúp đỡ những hộ gia đình đoàn viên thanh  niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, Ban Thường vụ Thị đoàn Kiến Tường đã vận động các nguồn hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài thị xã, trong đó có Công ty TNHH xây dựng nhà đất Phú Tân Hưng. Căn nhà "Nhân ái" được trao tặng cho gia đình đoàn viên thanh niên Nguyễn Hoàng Khang, hiện cư ngụ tại khu phố 5, Phường 2, thị xã Kiến Tường. Nhà có tổng diện tích sử dụng 44m2, với tổng kinh phí xây dựng 80 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH xây dựng nhà đất Phú Tân Hưng hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do thân nhân gia đình góp thêm.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tuổi trẻ Kiến Tường trong việc quan tâm giúp đỡ đối với những bạn đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Qua đó tạo điều kiện giúp gia đình đoàn viên Nguyễn Hoàng Khang có được căn nhà vững chắc, khang trang để an tâm lao động, sản xuất, phấn đấu vươn lên thoát nghèo và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động đoàn ở địa phương./.

Tấn Hoàng