Kiến Tường – Giải bóng đá mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu năm 2021
Thứ 4, Ngày 20/01/2021, 11:00

Ngày 16/01/2021, Trung tâm VHTT và Truyền thanh thị xã Kiến Tường phối hợp cùng Công an thị xã Kiến Tường tổ chức giải bóng đá mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu năm 2021, chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tham dự giải có 4 đội bao gồm: Cựu tuyển thủ Long An, Tây Ninh, Công an thị xã Kiến Tường và huyện Đức Hòa tham gia thi đấu sân 11 người tại sân vận động thị xã Kiến Tường. Qua một buổi tranh tài sôi nổi với những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt, đặc biệt là sự góp mặt của các cựu tuyển thủ Long An đã thu hút đông đảo người dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ.

Kết quả, đội Cựu tuyển thủ Long An đạt hạng nhất, thị xã Kiến Tường đạt hạng nhì, đội Tây Ninh đạt hạng ba và đội Đức Hòa đạt giải khuyến khích.

Giải bóng đá mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu năm 2021 đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi nhân dịp Tết đến xuân về, tạo điều kiện cho các đội giao lưu thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo khí thế thi đua, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm mới 2021./.

Tuấn Hùng