Kiến Tường: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Lâm tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Thứ 6, Ngày 22/01/2021, 16:00

Chiều 19/01/2021, nhân chuyến công tác tại thị xã Kiến Tường, Ông Nguyễn Minh Lâm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An đã đến trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Trường Tiểu Học Ngô Quyền - Phường 2, thị xã Kiến Tường. Cùng đi có Bà Nguyễn Thị Lụa - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường.

NGAY 19.01.2021, KIEN TUONG ONG NGUYEN MINH LAM PHO CHU TICH UBND TINH TANG QUA CHO HOC SINH CO HOAN CANH KHO KHAN.png

Ông Nguyễn Minh Lâm - PCT UBND tỉnh Long An trao quà ch các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong đợt này, Ông Nguyễn Minh Lâm- Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng 30 phần quà, mỗi phần là 500 ngàn đồng tiền mặt, với mong muốn giúp các em và gia đình có thêm điều kiện đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 đủ đầy và đầm ấm hơn.

Ngoài các phần quà trao tay, những lời thăm hỏi, động viên từ lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo thị xã còn mang giá trị tinh thần to lớn, góp phần khích lệ các em học sinh tiếp tục vượt khó, phấn đấu vươn lên trong học tập./.

Hoài Phương