Kiến Tường: Trao tặng quà cho hộ nghèo Phường 3
Thứ 6, Ngày 22/01/2021, 16:00
Quà tặng đợt này là 18 triệu đồng do Hội Chữ thập đỏ Phường 3 vận động gia đình bà Đỗ Thị Mỹ Lộc ngụ tại thành phố Hồ Chí Minh và bà Đỗ Thị Tuyết Trinh ngụ Phường 3

Ngày 21/01, Hội Chữ thập đỏ Phường 3 phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thị xã tổ chức trao tặng 60 phần quà cho hộ nghèo trên địa bàn phường. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm gạo, mỳ gói và các nhu yếu phẩm cần thiết trong sinh hoạt gia đình. Được biết tổng giá trị quà tặng đợt này là 18 triệu đồng do Hội Chữ thập đỏ Phường 3 vận động gia đình bà Đỗ Thị Mỹ Lộc ngụ tại thành phố Hồ Chí Minh và bà Đỗ Thị Tuyết Trinh ngụ Phường 3, cùng các nhà hảo tâm khác đóng góp, hỗ trợ.

Tiếp nhận quà trao tặng cho những hộ nghèo trên địa bàn phường, đại diện chính quyền Phường 3 đã chân thành cám ơn các mạnh thường quân đã quan tâm, chia sẻ và trao tặng những món quà có ý nghĩa, thiết thực cho các hộ nghèo trên địa bàn phường, qua đó giúp các hộ nghèo giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, đồng thời góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội nhất là trong dịp Tết đến Xuân về ./.

Nguyên Khánh