Kiến Tường: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An Phạm Tấn Hòa trao tặng quà Tết cho hộ nghèo
Thứ 6, Ngày 22/01/2021, 16:00

Nhân dịp đón xuân mới Tân Sửu 2021, sáng ngày 21/01/2021 Ông Phạm Tấn Hòa -  Phó chủ tịch UBND tỉnh Long an cùng Đoàn Công tác xã hội thành phố Hồ Chí Minh do ông Trần Ngọc Tâm - Nguyên Cục trưởng Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh làm Trưởng Đoàn đã đến trao tặng 200 phần quà cho hộ nghèo và hộ cận nghèo của Phường 1, Phường 2 và Phường 3 thị xã Kiến Tường.

Theo đó, Đoàn đã trao tặng 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo ở Phường 2, 50 phần cho hộ nghèo, hộ cận nghèo ở Phường 1 và 50 phần cho hộ nghèo, hộ cận nghèo Phường 3. Mỗi phần quà trị giá 700 ngàn đồng, gồm 500 ngàn đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết cho bửa cơm gia đình. Đây là tình cảm của Đoàn Công tác xã hội thành phố Hồ Chí Minh và cán bộ, nhân viên ngành Thuế Thành phố mong muốn chia sẻ không khí tết ấm áp với những hoàn cảnh kém may mắn.

NGAY 21.01.2021, KIEN TUONG PHO CHU TICH UBND TINH TANG QUA TET CHO HO NGHEO.jpg

Được biết, thông qua sự vận động của ông Phạm Tấn Hòa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An nhiều năm qua ông Trần Ngọc Tâm – Nguyên Cục Trưởng Cục thuế Thành phố HCM, cùng Đoàn Công tác xã hội thành phố đã nhiệt tình tham gia hỗ trợ nhiều hoạt động từ thiện – xã hội tại địa bàn thị xã, với mong muốn góp phần cùng địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội. Dịp này, UBND tỉnh Long An đã tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích đóng góp kinh phí xây dựng giao thông nông thôn và thực hiện công tác xã hội tại thị xã Kiến Tường./.

Hoài Phương