Thứ 6, Ngày 26/02/2021, 11:00
Thị xã Kiến Tường công bố, trao quyết định bổ nhiệm cán bộ
26/02/2021
Bổ nhiệm ông Lê Tấn Lộc - Quyền Trưởng Phòng Quản lý đô thị giữ chức vụ Trưởng Phòng Quản lý đô thị

Sáng ngày 26/02/2021, UBND thị xã tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm cán bộ. Đến dự buổi lễ có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Lụa - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường, ông Trần Văn Trọng - Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, Trưởng Phòng Nội vụ và các ông, bà các cơ quan, đơn vị có liên quan cùng dự.

Theo đó, UBND thị xã Kiến Tường có quyết định bổ nhiệm ông Lê Tấn Lộc - Quyền Trưởng Phòng Quản lý đô thị giữ chức vụ Trưởng Phòng Quản lý đô thị; bổ nhiệm bà Phạm Thị Ngọc Bích - Chuyên viên Phòng Quản lý đô thị giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Quản lý đô thị; bổ nhiệm bà Đoàn Thị Hờ - Chuyên viên Thanh tra thị xã giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra thị xã; bổ nhiệm bà Hồ Thị Thúy Phượng - Viên chức Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp thị xã giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp thị xã. Thời gian bổ nhiệm các chức vụ trên là 05 năm, kể từ ngày 01/03/2021.

20210226_074431 thị xã kiến Tường.jpg

Bà Nguyễn Thị Lụa - PCT UBND thị xã (áo xanh) và ông Trần Văn Trọng trao quyết định và hoa cho

Ông Lê Tấn Lộc (bìa trái), bà Phạm Thị Ngọc Bích (đứng thứ 2 tính từ bìa trái),

bà Hồ Thị Thúy Phượng (bìa phải), bà Đoàn Thị Hờ (thứ 2 từ bìa phải)

Tại buổi lễ bà Nguyễn Thị Lụa - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường đã trao và chúc mừng 04 đồng chí vừa được bổ nhiệm; đồng thời, đề nghị trên cương vị mới, 04 đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, giữ đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Văn Tấn