Thứ 2, Ngày 01/03/2021, 14:00
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Tấn Hòa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
01/03/2021

Chiều ngày 25/2/2021, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An – Phạm Tấn Hòa cùng các sở, ngành tỉnh đến thăm, động viên các đội ngũ Y – Bác sỹ, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Đồng Tháp Mười nhân kỷ niệm 66 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2021).

Bác sỹ Chung Văn Kiều – Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Đồng Tháp Mười báo cáo với đoàn những thông tin về tình hình chăm sóc sức khỏe nhân dân, nhân sự bệnh viện, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch COVID-19 của đơn vị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ y tế cùng lực lượng chức năng, đang ngày đêm ra sức hoàn thành tốt sứ mệnh và trách nhiệm của lực lượng tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19.

PTH thăm bác sĩ ĐTM.jpg

Ông Phạm Tấn Hòa - PCT UBND tỉnh tặng quà cho các y bác sĩ Bệnh viện Đồng Tháp Mười

Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa đã tặng quà, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể đội ngũ, cán bộ, nhân viên y tế, chúc những "chiến sĩ áo trắng" tiếp tục cố gắng đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân. Đặc biệt, luôn giữ vững tinh thần thép, sẵn sàng "chiến dấu" với đại dịch, hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân trao gửi./.

Tuấn Hùng