Thứ 2, Ngày 01/03/2021, 14:00
Kiến Tường – Lãnh đạo thị xã chúc mừng các cơ sở y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
01/03/2021

Ngày 26/02/2021, Đoàn cán bộ lãnh đạo thị xã Kiến Tường do Bí Thư thị ủy – Phạm Xuân Bách làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà và chúc mừng đội ngũ cán bộ, Y – Bác sĩ Bệnh viện đa khoa khu vực Đồng Tháp Mười và Trung tâm Y tế thị xã Kiến Tường nhân kỷ niệm 66 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2021).

Thay mặt lãnh đạo địa phương, Bí Thư Thị ủy Kiến Tường – Phạm Xuân Bách chúc mừng đội ngũ cán bộ, Y – Bác sĩ, nhân viên y tế trên địa bàn thị xã nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ trong công tác khám chữa bệnh và kiểm soát dịch bệnh trong thời gian qua, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch Covid-19. Chia sẻ những khó khăn của các đơn vị về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực phục vụ công tác.

Lãnh đạo thị xã thăm BS.jpg

Ông Phạm Xuân Bách - Bí Thư Thị ủy Kiến Tường tặng quà các y, bác sĩ Bệnh viện ĐKKV Đồng Tháp Mười

Đồng thời, mong muốn các cơ sở y tế tiếp tục nỗ lực, tham mưu tốt cho Thị ủy, UBND thị xã thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các chủ trương của địa phương về phòng, chống, kiểm soát các loại dịch bệnh, đặc biệt là làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 trong giai đoan hiện nay, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân./.

Tuấn Hùng