Thứ 2, Ngày 12/04/2021, 14:00
Kiến Tường – Khai mạc đại hội thể dục thể thao Phường 1 lần thứ III năm 2021
12/04/2021

Ngày 11/4/2021, Phường 1, thị xã Kiến Tường tổ chức khai mạc đại hội TDTT phường lần thứ III năm 2021. Đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An, Bà Nguyễn Thị Lụa - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường đến dự. Được biết Phường 1 là đơn vị được chọn tổ chức đại hội thể dục thể thao điểm của thị xã Kiến Tường năm 2021.

Tham dự Đại hội thể dục thể thao Phường 1 năm nay có hơn 500 vận động viên đến từ 5 đơn vị khu phố, các đơn vị trường học và Lực lượng vũ trang tranh tài 10 môn với 15 nội dung thi đấu. Các môn thi đấu được ban tổ chức tiến hành triển khai từ ngày 23/3 và kết thúc là chung kết bóng đá nam diễn ra cùng ngày khai mạc. Tại buổi lễ khai mạc, 14 đoàn diễu hành đại diện các đơn vị tham gia thi đấu và đồng diễn đã góp phần tôn vinh, biểu dương các lực lượng thể thao quần chúng trên địa bàn, tạo khí thế thi đua sôi nổi thúc đẩy phong trào thể dục thể thao địa phương phát triển. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng tiến hành trao giải thưởng và huy chương cho các vận động viên đạt thành tích cao trong các môn thi đấu thuộc khuôn khổ đại hội.

Đại hội thể dục thể thao Phường 1 là dịp để tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị; tăng cường và nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị thể dục thể thao; đánh giá thực chất kết quả phát triển sự nghiệp thể dục thể thao ở địa phương trong thời gian qua. Đồng thời, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để tham gia Đại hội thể dục thể thao thị xã Kiến Tường lần thứ III năm 2021./.