Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 327299
Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 12/05/2021, 09:00
Kiến Tường: Công an xã Bình Hiệp tăng cường đảm bảo an ninh trật tự và phòng dịch Covid-19 hiệu quả
12/05/2021
Công an xã Bình Hiệp còn chủ động nắm tình hình lưu trú của người dân trên địa bàn, duy trì công tác tuần tra, chú trọng một số địa điểm dễ xảy ra tình trạng mất an ninh trật tự. Đồng thời, nhắc nhở người dân không tụ tập đông người, tuân thủ khoảng cách, đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng

Trong thời gian qua, để nâng cao ý thức cộng đồng thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19, lực lượng Công an xã Bình Hiệp đã tập trung triển khai đồng loạt các biện pháp vừa thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch vừa đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự trên địa bàn xã biên giới. Ngay khi có chỉ đạo của cấp trên về tạm dừng các hoạt động không thiết yếu, lực lượng công an xã đã khẩn trương ra quân, nhắc nhở và cho làm cam kết ngưng hoạt động đối với 05 chủ cơ sở kinh doanh, dịch vụ Karaoke, game giải trí, sân bóng đá…..

Song song đó, Công an xã Bình Hiệp còn chủ động nắm tình hình lưu trú của người dân trên địa bàn, duy trì công tác tuần tra, chú trọng một số địa điểm dễ xảy ra tình trạng mất an ninh trật tự. Đồng thời, nhắc nhở người dân không tụ tập đông người, tuân thủ khoảng cách, đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng…. chấp hành nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, lực lượng Công an xã đã đến tại điểm trường Tiểu học Đặng Thị Mành để nhắc nhở và cấp phát 120 khẩu trang y tế cho học sinh và phụ huynh đưa đón trẻ.

Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, cùng với sự vào cuộc quyết liệt của các cấp, các ngành thì mỗi người dân hãy là một chiến sỹ trên mặt trận phòng chống dịch, thực hiện tốt khuyến cáo "5K" của Bộ Y tế là Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế, cùng nhau thực hiện chung sống an toàn với đại dịch Covid-19.

Hoài Phương


Lượt người xem:   39
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​