Thứ 5, Ngày 13/05/2021, 17:00
Kiến Tường: Ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc cử tri tại Ấp Gò Ớt
13/05/2021
Bà con cử tri tại đơn vị bầu cử số 4 Ấp Gò Ớt đều đánh giá cao nội dung, chương trình hành động của các ứng cử viên và bày tỏ mong muốn các ứng cử viên khi trở thành đại biểu Hội đồng nhân dân sẽ phát huy vai trò cầu nối, đem năng lực

Ngày 12/5 tại Ấp Gò Ớt xã Tuyên Thạnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với 07 ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân thị xã Kiến Tường và 08 ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân xã Tuyên Thạnh nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau phần giới thiệu tóm tắt tiểu sử, các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân thị xã và xã Tuyên Thạnh đã trình bày chương trình hành động của mình, bày tỏ nhận thức sâu sắc về vinh dự, vai trò, trách nhiệm của đại biểu Hội đồng nhân dân. Theo đó, các ứng cử viên đều khẳng định nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu Hội đồng nhân dân sẽ phát huy hết tâm sức, không ngừng nỗ lực để thực hiện tốt vai trò người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân. Đồng thời, luôn gần gũi, giữ mối liên hệ tốt với cử tri, cũng như Nhân dân nơi cư trú để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và những vấn đề phát sinh ở cơ sở. Trên cương vị công tác cụ thể, các ứng cử viên hứa sẽ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, tích cực tham mưu, đề xuất để Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân cấp trên giải quyết có hiệu quả những kiến nghị của cử tri để góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Trên tinh thần trách nhiệm, dân chủ và xây dựng, bà con cử tri tại đơn vị bầu cử số 4 Ấp Gò Ớt đều đánh giá cao nội dung, chương trình hành động của các ứng cử viên và bày tỏ mong muốn các ứng cử viên khi trở thành đại biểu Hội đồng nhân dân sẽ phát huy vai trò cầu nối, đem năng lực, kinh nghiệm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với lòng tin của cử tri.

quang canh hoi nghi  tiếp xúc cử tri Gò Ớt.jpg

Quang cảnh tiếp xúc cử tri

Thay mặt các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân thị xã và xã Tuyên Thạnh, bà Võ Thị Thu Duyên- Trưởng Ban Dân Vận Thị ủy- Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Kiến Tường cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ và khẳng định nếu được bầu làm đại biểu Hội đồng nhân dân các ứng cử viên sẽ thực hiện theo đúng các chương trình hành động đã đề ra, đáp ứng với sự tin tưởng, kỳ vọng của cử tri.

Dịp này, bà Võ Thị Thu Duyên - Trưởng Ban Dân Vận Thị ủy  - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã đã đến trao trước số tiền 20 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ chị Nguyễn Thị Ly Tiền ngụ tại Ấp Gò Ớt. Đồng thời cho biết: những ngôi nhà đại đoàn kết được hỗ trợ từ nguồn Quỹ "Vì người nghèo" của thị xã chứa đựng nhiều nghĩa tình, không chỉ thể hiện tấm lòng sẻ chia, đùm bọc của cộng đồng với các hộ nghèo còn khó khăn về nhà ở, mà còn tiếp thêm sức mạnh, động viên, khuyến khích họ tiếp tục lao động sản xuất, tự lực vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Hoài Phương