Thứ 3, Ngày 19/10/2021, 17:00
Kiến Tường: Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ thăm, tặng quà phụ nữ tiêu biểu trên mặt trận phòng, chống dịch Covid-19
19/10/2021

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 19/10/2021, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ thị xã Kiến Tường tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho 25 phụ nữ tiêu biểu, có đóng góp tích cực trên mặt trận phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn 5 xã của thị xã.

Tại những nơi đến thăm, các thành viên trong Đoàn gởi lời chúc mừng và tặng mỗi người 1 phần quà trị giá 300 ngàn đồng. Ghi nhận, biểu dương tinh thần tích cực tham gia các phong trào, hoạt động do các cấp Hội phụ nữ phát động. Không chỉ gương mẫu, nhiệt tình trong công việc, với tinh thần chủ động, tích cực, trách nhiệm, các dì, các chị cũng đã có nhiều sáng tạo trong tuyên truyền, vận động, hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương trong suốt thời gian qua.

NGAY 19.10.2021, KIEN TUONG THAM, TANG QUA PHU NU TIEU BIEU TREN MAT TRAN PHONG CHONG DICH COVID-19.jpg

Với tinh thần "chống dịch như chống giặc" các dì, các chị chính là những tấm gương tiêu biểu, đã có những đóng góp vô cùng ý nghĩa, mang tình yêu thương san sẽ đến với phụ nữ, những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Cũng như tổ chức nhiều hoạt động động viên, hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch, góp phần cùng hệ thống chính trị thị xã chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới./.

Hoài Phương