Thứ 6, Ngày 03/12/2021, 08:00
Kiến Tường: Đại biểu HĐND thị xã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2021
03/12/2021
Đề nghị địa phương sớm sửa chữa lại cây cầu bắt qua kênh rạch đã bị hư hỏng, dặm vá các con đường giao thông nông thôn bị xuống cấp, kéo theo nhiều ổ gà ổ voi xuất hiện nguy cơ tiểm ẩn tai nạn giao thông xảy ra

Sáng ngày 02/12/2021, Tổ đại biểu HĐND thị xã và đại biểu HĐND xã Tuyên Thạnh tổ chức tiếp xúc cử tri của Ấp Gò Ớt xã Tuyên Thạnh. Đây là buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3- Kỳ họp lệ cuối năm 2021 HĐND thị xã Kiến Tường Khoá III, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau khi nghe đại diện đại biểu HĐND thị xã thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 3;  nghe báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện kế hoạch nhà nước năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của thị xã và của xã Tuyên Thạnh, bà con cử tri Ấp Gò Ớt đề nghị địa phương sớm sửa chữa lại cây cầu bắt qua kênh rạch đã bị hư hỏng, dặm vá các con đường giao thông nông thôn bị xuống cấp, kéo theo nhiều ổ gà ổ voi xuất hiện nguy cơ tiểm ẩn tai nạn giao thông xảy ra; xem xét hạ thế đường điện phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của bà con vùng sâu vùng xa; có chính sách bình ổn giá phân bón, thuốc BVTV để bà con yên tâm sản xuất ...

Bà Võ Thị Thu Duyên - Trưởng Bna Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN Thị xã trao tặng tiền cho bà Nguyễn Thị Nga.jpg

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đại diện lãnh đạo UBND xã Tuyên Thạnh đã trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Thay mặt Tổ đại biểu HĐND Thị xã và HĐND xã, Bà Võ Thị Thu Duyên- Trưởng Ban Dân vận Thị ủy - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã giải trình làm rõ thêm những vấn đề mà cử tri quan tâm. Dịp này, bà Võ Thị Thu Duyên cũng đến tận nhà động viên và trao tặng cho bà Nguyễn Thị Nga, đang mắc bệnh hiểm nghèo, hiện ngụ tại Ấp Bắc Chan 1 xã Tuyên Thạnh số tiền mặt 3 triệu đồng và 10 ký gạo./.

Hoài Phương