Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 415054
Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 17/01/2022, 09:00
Kiến Tường: Giúp cho hộ nghèo vui xuân, đón Tết
17/01/2022
Với tinh thần tương thân, tương ái, truyền thống "lá lành đùm lá rách", Thông qua Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Long An đã vận động các mạnh thường quân chia sẻ những khó khăn với người dân nghèo trên địa bàn thị xã Kiến Tường nói chung xã Bình Hiệp nói riêng

Trong năm qua tình hình dịch covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của bà con Nhân dân. Nhằm giúp cho hộ nghèo có điều kiện đón tết cổ truyền của dân tộc trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm và nghĩa tình. Với tinh thần tương thân, tương ái, truyền thống "lá lành đùm lá rách", Thông qua  Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Long An đã vận động các mạnh thường quân  chia sẻ những khó khăn với người dân nghèo trên địa bàn thị xã Kiến Tường nói chung xã Bình Hiệp nói riêng; cùng chung tay để tất cả người nghèo trên địa bàn xã được vui xuân, đón Tết cổ truyền dân tộc xuân Nhâm Dần năm 2022 được ấm no, hạnh phúc.

Ngày 11/01/2022 tại Nhà văn hóa xã Bình Hiệp, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Kiến Tường phối hợp với Hội LHPN xã Bình Hiệp đã tổ chức buổi lễ trao 475 kg gạo cho 19 hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã, mỗi hộ 25 kg . Đến dự buổi trao quà có Bà Nguyễn Thị Thu Cúc - PCT Hội LHPN thị xã Kiến Tường; Ông Trương Văn Thanh -  PBT. Đảng ủy xã Bình Hiệp, cùng với các ngành và 19 hộ nghèo của xã tham dự.

tặng quà cho gia đình chình sách.png

Phát biểu tại buổi  trao quà, bà Nguyễn Thị Thu Cúc -PCT. Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Kiến Tường đã gửi lời thăm hỏi ân cần, động viên, chia sẻ khó khăn đối với các hộ nghèo trên địa bàn xã. Mong muốn trong thời gian tới bà con nhân dân cùng với cấp ủy, chính quyền và các ngành ở địa phương  thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 để đón một mùa xuân vui tươi. Bình an và hạnh phúc!

Việc hỗ trợ gạo cho những hộ dân còn khó khăn, thiếu thốn  vào mỗi dịp Tết đến, xuân về không chỉ giúp người dân đón tết đầm ấm và hạnh phúc mà còn góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo đảm sự ổn định cho phát triển kinh tế - xã hội của địa phương ./.

 H. Trang


Lượt người xem:   59
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
Chung nhan Tin Nhiem Mang