Thứ 2, Ngày 17/01/2022, 09:00
Bộ Tư lệnh Quân khu 7 chúc Tết địa phương và lực lượng vũ trang các huyện biên giới
17/01/2022
Thiếu tướng Đỗ Văn Bảnh đánh giá cao công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 ở địa phương trong thời gian qua, đặc biệt là các lực lượng vũ trang đã không quản ngại khó khăn, vất vả, tích cực, trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch bất chấp nguy hiểm, hy sinh, góp phần hạn chế sự lây lan của dịch bệnh

Ngày 12/01/2022, Đoàn cán bộ Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Quân khu 7 do Thiếu tướng Đỗ Văn Bảnh – Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Quân khu đến thăm, tặng quà, chúc tết chính quyền, nhân dân, lực lượng vũ trang các huyện Tân Hưng, Vĩnh Hưng, Mộc Hóa, thị xã Kiến Tường và các đơn vị đang làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới của tỉnh Long An nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Thiếu tướng Đỗ Văn Bảnh đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân, các lực lượng vũ trang Long An nói chung, các huyện, thị xã biên giới nói riêng trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa – xã hội trong năm 2021, đặc biệt là những thành tựu trên lĩnh vực quốc phòng, an ninh. Qua đó, giúp bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, giúp nhân dân yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế.

Ngoài ra, Thiếu tướng Đỗ Văn Bảnh cũng đánh giá cao công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 ở địa phương trong thời gian qua, đặc biệt là các lực lượng vũ trang đã không quản ngại khó khăn, vất vả, tích cực, trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch bất chấp nguy hiểm, hy sinh, góp phần hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, tạo ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh lực lượng vũ trang trong lòng Nhân dân.

34 QK 7 Tết năm 2022.jpg

Thiếu tướng Đỗ Văn Bảnh thay mặt đoàn công tác tặng quà, gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến toàn thể lãnh đạo, nhân dân, các lực lượng vũ trang các huyện, thị xã biên giới. Đồng thời, nhấn mạnh: các lực lượng vũ trang cần tiếp tục phát huy tinh thần sẵn sàng chiến đấu, quan tâm giúp đỡ nhân dân trên tuyến biên giới, làm tốt công tác hậu phương quân đội, công tác phòng, chống dịch, bảo đảm quốc phòng, an ninh, đón xuân trên tinh thần vui tươi, an toàn tiết kiệm và chiến đấu cao./.

Tuấn Hùng