Thứ 2, Ngày 17/01/2022, 09:00
Kiến Tường - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Lâm chúc thọ người cao tuổi và tặng quà cho trẻ em
17/01/2022
Đoàn trao tặng 40 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt tại phường 2, thị xã Kiến Tường, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Chiều ngày 14/01/2022, Đoàn cán bộ tỉnh Long An do Phó Chủ tịch UBND Ttỉnh – Nguyễn Minh Lâm làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc thọ người cao tuổi và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn thị xã Kiến Tường nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Theo đó, Đoàn đến thăm, chúc thọ cụ Lâm Văn Thị (phường 2), cụ Bùi Thị Soi (phường 1), cụ Nguyễn Thị Cúc (xã Tuyên Thạnh) tròn 100 tuổi.

Tại các nơi đến, đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe. Mong các cụ tiếp tục là tấm gương sáng, động viên con cháu tích cực học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Ngay 14.01 KT - PCT Nguyen Minh Lam chuc tho nguoi cao tuoi va trao qua tet cho tre em tai thi xa Kien Tuong (ANH 1).jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Minh Lâm chúc thọ cụ Lâm Văn Thị (phường 2), thị xã Kiến Tường

Dịp này, đoàn trao tặng 40 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt tại phường 2, thị xã Kiến Tường, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Ngoài ra, UBND thị xã Kiến Tường cũng trao tặng 10 phần quà mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Phường 2.

Ngay 14.01 KT - PCT Nguyen Minh Lam chuc tho nguoi cao tuoi va trao qua tet cho tre em tai thi xa Kien Tuong (ANH 2).jpg

hoàn cảnh đặc biệt tại Phường 2, , thị xã Kiến Tường

Thăm, tặng quà là hoạt động thường niên của lãnh đạo tỉnh Long An. Đây là món quà Tết hết sức ý nghĩa, thiết thực trước thềm năm mới, qua đó nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn tỉnh./.

Tuấn Hùng