Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 432154
Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 12/05/2022, 16:00
Dai-ichi Việt Nam bàn giao hệ thống máy lọc nước uống sạch tại Trường THCS Nguyễn Hồng Sến
12/05/2022
Khởi xướng từ năm 2012, đến nay Dự án "Nước sạch học đường" do Dai-ichi Việt Nam triển khai đã tài trợ các hệ thống máy lọc nước uống sạch có tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng, cung cấp nguồn nước uống sạch cho hơn 35.000 học sinh, giáo viên tại 78 trường học ở các vùng nông thôn khó khăn trên toàn quốc.

Sáng ngày 6-5-2022, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam tổ chức lễ bàn giao hệ thống máy lọc nước uống sạch cho Trường Trung học cơ sở Nguyễn Hồng Sến, xã Tuyên Thạnh. Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Nghĩa, lãnh đạo xã Tuyên Thạnh cùng đại diện lãnh đạo Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam bộ phận kinh doanh vùng Mê Kong 1 đến dự buổi lễ.

Khởi xướng từ năm 2012, đến nay Dự án "Nước sạch học đường" do Dai-ichi Việt Nam triển khai đã tài trợ các hệ thống máy lọc nước uống sạch có tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng, cung cấp nguồn nước uống sạch cho hơn 35.000 học sinh, giáo viên tại 78 trường học ở các vùng nông thôn khó khăn trên toàn quốc. Riêng tại thị xã Kiến Tường, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty đã bàn giao hai hệ thống máy lọc nước uống sạch, trị giá 52 triệu đồng cho Trường Trung học cơ sở Nguyễn Hồng Sến, xã Tuyên Thạnh.

Đại diện nhà tài trợ Dai-ich Việt Nam đã chia sẻ: "Nằm trong chuỗi các hoạt động và sự kiện chào mừng 15 năm thành lập tại Việt Nam, thay lời tri ân gửi đến khách hàng, cộng đồng đã tin tưởng và ủng hộ Công ty trong suốt thời gian qua, Dai-ichi Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình "Kết nối triệu yêu thương - Dự án nước sạch học đường 2022" với mục tiêu góp phần bảo vệ, nâng cao sức khoẻ cho các em học sinh và giáo viên ở những vùng nông thôn còn nhiều khó khăn trong việc tiếp cận nguồn nước sạch; thể hiện cam kết mạnh mẽ của Dai-ichi Việt Nam trong việc mang đến những giải pháp phát triển bền vững cho cộng đồng địa phương".

Hệ thống máy lọc nước uống sạch được đưa vào sử dụng sẽ cung cấp nguồn nước uống đạt chuẩn cho giáo viên và học sinh, giúp tăng cường sức khỏe, giảm tỉ lệ mắc các bệnh truyền nhiễm liên quan đến nước, góp phần giúp thế hệ tương lai của đất nước phát triển thể chất toàn diện hơn./.

Hoàng Trần


Lượt người xem:   83
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
Chung nhan Tin Nhiem Mang