Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 447246
Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 21/06/2022, 18:00
Kiến Tường: Liên hoan Tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2022
21/06/2022
Tham gia hội thi có 11 đội đến từ 8 Đoàn xã, phường, Đoàn khối cơ quan, Đoàn Trường THPT Kiến Tường và Đoàn Trường THPT Thiên Hộ Dương đã đem đến liên hoan các tiết mục biểu diễn phong phú, đa dạng với thể loại trình bày hát múa liên hoàn, hát mua tập thể

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Kiến Tường lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2027, ngày 16/6/2022 Thị Đoàn Kiến Tường long trọng tổ chức chương trình Liên hoan Tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2022 với chủ đề "Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Kiến Tường".

Tham gia hội thi có 11 đội đến từ 8 Đoàn xã, phường, Đoàn khối cơ quan, Đoàn Trường THPT Kiến Tường và Đoàn Trường THPT Thiên Hộ Dương đã đem đến liên hoan các tiết mục biểu diễn phong phú, đa dạng với thể loại trình bày hát múa liên hoàn, hát mua tập thể ….. Ca ngợi truyền thống đấu tranh của dân tộc, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đặc biệt hầu hết các tiết mục đều được đầu tư, tập luyện, dàn dựng công phu, đặc sắc với lối thể hiện cuốn hút, sinh động, sáng tạo, đảm bảo được chất lượng, mang thông điệp rõ ràng và không chỉ gắn với giai đoạn lịch sử ra đời của ca khúc mà còn thể hiện được chất trẻ của thanh niên đã để lại nhiều ấn tượng đặc biệt cho người xem. Sau phần tranh tài đầy sôi nổi, kết quả Đoàn Phường 2 xuất sắc nhất giành giải nhất chung cuộc; Giải nhì thuộc về Đoàn Trường THPT Kiến Tường, ngoài ra Ban tổ chức còn trao 2 giải ba và 7 giải khuyến khích cho các đội tham gia liên hoan.

NGAYKIEN TUONG LIEN HOAN TUYEN TRUYEN CA KHUC CACH MANG NAM 2022.jpg

Liên hoan Tuyên truyền ca khúc cách mạng là dịp để tập hợp đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên có tinh thần đam mê, có năng khiếu về văn nghệ cùng nhau biểu diễn, tranh tài. Thông qua những lời ca, tiếng hát, điệu múa… đã mang đến những thông điệp mang tính giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, khơi dậy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ thị xã, tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết, lòng yêu quê hương đất nước trong mỗi người trẻ hôm nay để sẵn sàng dấn thân, tiên phong trên mọi mặt trận.

Hoài Phương


Lượt người xem:   50
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
Chung nhan Tin Nhiem Mang