Thứ 3, Ngày 21/06/2022, 18:00
Kiến Tường – Lãnh đạo thị xã chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21.6
21/06/2022

Ngày 20/6/2022, Đoàn lãnh đạo Thị ủy  - HĐND – UBND – UB.MTTQ Việt Nam thị xã Kiến Tường do Phó Bí thư thường trực Thị ủy – Lê Hồng Hạnh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ viên chức Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh thị xã Kiến Tường nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022).

Thay mặt lãnh đạo thị xã, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Kiến Tường – Lê Hồng Hạnh chúc mừng tập thể đơn vị nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu của tập thể đơn vị trong thời gian qua đã làm tốt chức năng là cơ quan thông tin, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn. Đặc biệt là công tác tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19…đã mang lại những kết quả tích cực, góp phần quan trọng vào thành quả phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

chúc mừng ngày BC VN.jpg

Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Kiến Tường – Lê Hồng Hạnh cũng mong muốn trong thời gian tới, tập thể đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tính chủ động, sáng tạo trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, biểu dương những tấm gương người tốt việc tốt trên tất cả các lĩnh vực. Bên cạnh đó, tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền phòng, chống các loại dịch bệnh, những thành tựu về kinh tế, văn hóa – xã hội, an ninh quốc phòng, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương…/.

Tuấn Hùng