Thứ 7, Ngày 06/08/2022, 10:00
Xã Thạnh Hưng, thị xã Kiến Tường trao quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn
06/08/2022

Ngày 31/7/2022, Ban Ấp Bàu Môn tổ chức phát quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn ấp.

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Bình Em – Phó Chủ tịch UBND xã và ông Trần Kỉnh Đức – Chủ tịch MTTQ xã cùng với đại diện 35 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn ấp Bàu Môn.

trao quà cho hộ nghèo Thanh Hưng.jpg

Tại buổi trao quà, Ban tổ chức đã trao 35 phần quà do Ban vận động ấp Bàu Môn đã vận động gia đình anh Lê Văn Khánh và Chị Nguyễn Thị Liên thường trú Ấp Bàu Môn tài trợ cho 35 đối tượng thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn ấp, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng, gồm 10kg gạo và các nhu yếu phẩm thường dùng trong sinh hoạt, tổng trị giá trao tặng là 8.750.000đ.

Tiếp nhận những phần quà trên, người dân rất vui mừng và phấn khởi trước tấm lòng hảo tâm của gia đình anh Lê Văn Khánh và chị Nguyễn Thị Liên. Cử chỉ trên đã thể hiện rõ tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, kịp thời động viên, chia sẻ, giúp đỡ người dân vơi bớt đi phần khó khăn trong cuộc sống.

Hồng Châu