Thứ 2, Ngày 08/08/2022, 20:00
Xã Thạnh Hưng tổ chức các trò chơi dân gian chào mừng Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022
08/08/2022

Nằm trong các hoạt động của ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022; sáng ngày 08/8/2022, UBND xã Thạnh Hưng tổ chức khai mạc giải trò chơi dân gian với sự tham gia của 6 đội với hơn 70 vận động viên đại diện cho các ấp và cơ quan ban ngành của xã.

Giải trò chơi dân gian chào mừng ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được tổ chức với 2 môn thi đấu là Kéo co và nhảy bao bố. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên lần lượt tham gia các môn thi đấu với tinh thần giao lưu, đoàn kết, rèn luyện sức khỏe để công tác, học tập, lao động sản xuất; phát huy sức mạnh đại đoàn kết cùng chung sức giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng nông thôn mới.

Kết quả thi đấu môn kéo co: giải nhất thuộc về ấp Bau Vuông, giải nhì thuộc về ấp Bàu Chứa, giải ba thuộc về ấp Bàu Môn.

Môn nhảy bao bố nội dung nam: giải nhất thuộc vêg ấp Bàu Vuông, giải nhì thuộc về ấp Bàu Môn, giải ba thuộc về ấp Bàu Chứa; nội dung nữ: giải nhất thuộc về ấp Cả Gừa, giải nhì thuộc về ấp Sồ Đô, giải ba thuộc về ấp Bàu vuông.

Hồng Châu