Chủ Nhật, Ngày 14/08/2022, 21:00
Kiến Tường - Tổ chức khám, xét nghiệm, tư vấn sức khỏe cộng đồng cho công đoàn viên và người lao động
14/08/2022

Sáng ngày 13/8/202, Liên đoàn lao động thị xã Kiến Tường phối hợp cùng Công ty Cổ phần Bệnh viện y dược Sài Gòn tổ chức khám, xét nghiệm, tư vấn sức khỏe cộng đồng cho 500 công đoàn viên, người lao động trên địa bàn thị xã Kiến Tường.

Tại đây, công đoàn viên và người lao động thị xã được kiểm tra sức khỏe miễn phí bao gồm: khám tổng quát, tư vấn sức khỏe hậu Covid-19, khám chuyên khoa mắt, tầm soát tiểu đường, tầm soát viêm gan siêu vi B, tầm soát ung thư gan, tư vấn kết quả và kê đơn thuốc… Ngoài những nội dung khám, xét nghiệm miễn phí, công đoàn viên và người lao động có nhu cầu xét nghiệm, siêu âm thêm thì sẽ được làm các xét nghiệm khác với nhiều ưu đãi.

khám bệnh ĐHYD.jpg

Đây là những hoạt động thiết thực để chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên công đoàn nằm trong chương trình công tác năm 2022 của Liên đoàn lao động thị xã Kiến Tường. Thông qua hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả về công tác phòng, chống dịch Covid-19, ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ đoàn viên người lao động, chủ động tích cực trong công tác phòng, chống và kiểm soát dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, duy trì lao động, sản xuất đảm bảo thực hiện mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội./.

Tuấn Hùng