Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 463004
Tin tức sự kiện
Chủ Nhật, Ngày 14/08/2022, 22:00
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Lâm dự ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại thị xã Kiến Tường
14/08/2022
Ban chỉ đạo xã đã phát huy vai trò nòng cốt của quần chúng nhân dân trong việc phòng ngừa, đấu tranh, tố giác các loại tội phạm. Trong năm 2022, người dân đã cung cấp cho lực lượng công an 46 nguồn tin có giá trị

Ngày 13/8/2022, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ) thị xã Kiến Tường chọn ấp Ông Nhan Đông, xã Bình Hiệp làm điểm tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022. Đến dự ngày hội có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An – Nguyễn Minh Lâm, Bí thư Thị ủy Kiến Tường – Phạm Xuân Bách, Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường – Nguyễn Văn Vũ.

Năm 2022, phong trào TDBVANTQ ở thị xã Kiến Tường được duy trì và phát triển với nhiều nội dung, hình thức mới, phù hợp với đặc điểm, điều kiện và yêu cầu của từng cơ quan, doanh nghiệp và từng địa bàn dân cư, phát huy vài trò nòng cốt của các tầng lớp nhân dân trong việc đấu tranh, phòng ngừa, trấn áp các loại tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Riệng tại xã Bình Hiệp, do dặc thù là một xã biên giới tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp về ANTT. Ban chỉ đạo xã đã phát huy vai trò nòng cốt của quần chúng nhân dân trong việc phòng ngừa, đấu tranh, tố giác các loại tội phạm. Trong năm 2022, người dân đã cung cấp cho lực lượng công an 46 nguồn tin có giá trị, giúp truy bắt 03 vụ 03 đối tượng vi phạm pháp luật; bắt 01 vụ 05 đối tượng nhập cảnh trái phép; 01 vụ 02 đối tượng cho vay "tín dụng đen"; 03 vụ 26 đối tượng đánh bạc, đá gà; 17 vụ vận chuyển hàng cấm…Ngoài ra, các mô hình liên kết 4C "Camera giám sát ANTT – Chiếu sáng ANTT – Cổng rào ANTT – Công khai số điện thoại", "Dân phòng xung kích bảo vệ ANTT biên giới", "Tiếng loa ANTT" được duy trì và phát huy hiệu quả.

ngày hội toàn dân ANTQ.jpg

Dịp này, có 08 cá nhân được Bộ trưởng Công an tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp "Bảo vệ an ninh tổ quốc", Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen cho 1 tập thể; nhiều tập thể và cá nhân được UBND thị xã và UBND xã Bình Hiệp tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ an ninh, trật tự và phong trào TDBVANTQ năm 2022.

Phát biểu chỉ đạo tại ngày hội, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Lâm đề nghị thị xã tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm túc các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; thống nhất trong nhận thức và hành động về các chủ trương, biện pháp, kế hoạch bảo đảm ANTT phải xuất phát từ quan điểm "Vì lợi ích của nhân dân"; tăng cường phối hợp giữa các lực lượng trong công tác xây dựng phong trào, thống nhất nhận thức "Cách mạng là sự nghiệp của toàn dân"; tăng cường hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc, khắc phục những hạn chế, khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong đấu tranh, phòng chống tội phạm…

Tuấn Hùng


Lượt người xem:   113
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
Chung nhan Tin Nhiem Mang