Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 620059
Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 24/05/2023, 10:00
Trường Mầm non Hướng Hương tổng kết năm học 2022-2023
24/05/2023
Mở đầu buổi Lễ là phần văn nghệ của cô trò trường Mầm non Hướng Dương, với các tiếc mục múa sôi động, những điệu múa uyển chuyển của các bé cùng những bài hát ca ngợi về thầy cô, về mùa hè …

Thấm thoát một năm học nữa lại đi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ thắm báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Đây là lúc cô trò Trường Mần Non Hướng Dương cùng nhìn lại những thành quả đạt được trong năm học vừa qua. Với những ý nghĩa đó sáng ngày 24/05/2023 Trường Mầm non Hướng Dương long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2022-2023 và Lễ ra trường cho các bé Khối Lá. Đến tham dự có các ông bà là đại diện lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh cùng giáo viên học sinh trường mầm non Hướng Dương.

Mở đầu buổi Lễ là phần văn nghệ của cô trò trường Mầm non Hướng Dương, với các tiếc mục múa sôi động, những điệu múa uyển chuyển của các bé cùng những bài hát ca ngợi về thầy cô, về mùa hè … đã làm cho buổi lễ càng thêm vui tươi. Sau phần văn nghệ Bà Nguyễn Thị Chiến – Hiệu trưởng trường đã trình bày báo cáo tóm tắt năm học 2022 -2023. Trong năm học vừa qua, cô và trò Trường Mầm non Hướng Dương đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Các cô giáo đã nỗ lực không ngừng trong chăm sóc, nuôi dạy các bé. Và để có được thành công đó không thể không kể đến sự động viên kịp thời, hỗ trợ tích cực của các bậc cha mẹ học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường. Đồng thời Bà cũng mong muốn trong thời gian tới tập thể cán bộ giáo viên nhà trường cần tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo trong công tác giảng dạy, nâng cao năng lực chuyên môn của mỗi người để góp phần vào thành công chung của nhà trường.

tổng kets năm học P2.jpg

Cuối chương trình là phần tặng quà cho các em học sinh các khối lớp và Lễ ra trường cho các bé Khối Lá, đây cũng là lúc các bé sẽ chia tay với trường lớp bạn bè để bước sang một môi trường mới.

Lễ tổng kết và Lễ ra trường cho các bé Khối Lá năm học 2022- 2023 của trường Mầm non Hướng Dương đã kết thúc, đánh dấu  một năm học đã qua tràn đầy sự tự hào về kết quả đạt được trong  năm học 2022 - 2023 của  cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và các bé. Những gương mặt vui tươi, tràn ngập hạnh phúc  là động lực giúp cho Trường Mầm non Hướng Dương phát huy hơn nữa về thực hiện nhiệm vụ của năm học mới./.

                                                                                                                                      Thanh Tâm- Phường 2


Lượt người xem:   107
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
Chung nhan Tin Nhiem Mang