Thứ 6, Ngày 30/09/2016, 16:00
Kiến Tường : Thực hiện mổ mắt từ thiện cho bệnh nhân mù nghèo
30/09/2016

Được sự giúp đỡ của Công ty quảng cáo Đất Vàng, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, sáng ngày 29/9/2016 tại Bệnh viện đa khoa khu vực Đồng Tháp Mười, đoàn Bác sĩ chuyên khoa mắt thành phố Hồ Chí Minh Kiến Tường đã đến thực hiện phẫu thuật đục thủy tinh thể và mộng thịt cho bệnh nhân mù nghèo tại các huyện – thị xã vùng đồng Tháp Mười.

Bác sĩ đang phẫu thuật mắt.jpg

Bác sĩ đang phẫu thuật mắt

Trong đợt mồ mắt "đem lại ánh sáng" cho người mù nghèo lần này, đoàn Bác sĩ bệnh viện mắt thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành phẫu thuật mắt cho 60 bệnh nhân nghèo ở các huyện: Tân Hưng, Vĩnh Hưng, thị xã Kiến Tường, Mộc Hóa, Tân Thạnh và Thạnh Hóa. Trong đó có 19 ca mộng thịt và 41 ca bị đục thủy tinh thể. Trong ngày thực hiện mổ mắt từ thiện này đoàn Bác sĩ chuyên khoa mắt thành phố Hồ Chí Minh đã nhận được sự hổ trợ tích cực của đội ngũ Y-Bác sĩ bệnh viện đa khoa khu vực Đồng Tháp Mười cả về nhân lực và vật lực.

Sau khi mổ mắt, đại diện nhà tài trợ  đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên tinh thần, tặng mỗi bệnh nhân mổ mắt một phần trị giá 150.000 đồng gồm đường, sữa, tiền mặt và chúc bà con sớm phục hồi thị lực./.

Tấn Hoàng