Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 251750
Tin tức sự kiện
Kiến Tường: Chủ tịch UBND thị xã làm việc tại xã Tuyên Thạnh và xã Thạnh Hưng
Thứ 5, Ngày 06/10/2016, 11:00
Sáng ngày 05/10/2016, Ông Nguyễn Văn Vũ - Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường có buổi làm việc với lãnh đạo xã Tuyên Thạnh và xã Thạnh Hưng.

    Sáng ngày 05/10/2016, Ông Nguyễn Văn Vũ - Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường có buổi làm việc với lãnh đạo xã Tuyên Thạnh và xã Thạnh Hưng. Cùng tham gia có đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của thị xã.

    Tại xã Tuyên Thạnh, qua nghe báo cáo của UBND xã và nghe các ngành chuyên môn thị xã phân tích, nhận định, đề ra biện pháp khắc phục một vài hạn chế trong hoạt động Hợp tác xã nông nghiệp Đồng Đưng; của Trạm bơm và Cánh đồng lớn; cũng như tiến độ thực hiện các hoạt động "Về nguồn" và chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. Ông  Nguyễn Văn Vũ – Chủ tịch UBND thị xã nhấn mạnh: Xã Tuyên Thạnh cần nhanh chóng kiện toàn Hợp tác xã Nông nghiệp Đồng Đưng, khẩn trương tiến độ dời đập giữa và nạo vét các đoạn kênh nội đồng để đảm bảo Trạm bơm hoạt động phát huy hiệu quả. Ngoài 395 ha của162 hộ dân đang tham gia Cánh đồng lớn xã cần tiếp tục tập trung vận động, mở rộng diện tích tham gia vào mô hình. Để thực hiện đạt kế hoạch " Về nguồn" và mục tiêu xây dựng nông thôn mới vào năm 2016, xã Tuyên Thạnh cần khẩn trương huy động các nguồn lực chung tay chăm lo cho người nghèo, thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội,… Đồng thời rà soát cụ thể các tiêu chí chưa đạt trong xây dựng nông thôn mới để tập trung đầu tư nguồn lực cho phù hợp, đảm bảo hiệu quả đầu tư cũng như đẩy nhanh tiến độ thực hiện; thường xuyên đánh giá kết quả đã làm được để nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

CHU TICH UBND THI XA KIEM TRA DONG RUONG TAI XA THANH HUNG.jpg

Chủ tịch UBND thị xã kiểm tra đồng ruộng tại xã Thạnh Hưng

    Tại xã Thạnh Hưng, qua kiểm tra thực tế và nghe lãnh đạo xã báo cáo tình hình sản xuất nông nghiệp và công tác phòng chống lụt bão, ông Nguyễn Văn Vũ- Chủ tịch UBND thị xã lưu ý mặc dù thời điểm này nước lũ chưa lên cao, tuy nhiên, ngành chức năng và địa phương phải luôn trong tư thể sẵn sàng ứng phó khi có tình huống xảy ra; thường xuyên kiểm tra, gia cố các đoạn đê bao xung yếu, đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình, đặc biệt là các công trình phục vụ cho sản xuất, đi lại của nhân dân; khuyến cáo nông dân thường xuyên thăm đồng để sớm phát hiện và phòng trị sâu bệnh gây hại trên lúa, quyết tâm bảo vệ thắng lợi vụ Thu Đông năm nay và không để bị thiệt hại do lũ bão gây ra./.

 Hoài Phương

Lượt người xem:   63
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​