Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 251750
Tin tức sự kiện
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Long An đơn vị số 3 tiếp xúc cử tri thị xã Kiến Tường
Thứ 6, Ngày 07/10/2016, 11:00
Ngày 06/10/2016, Đoàn Đại biểu Quốc hội Tỉnh Long An đơn vị số 3 gồm ông Hoàng Văn Liên và ông Lê Công Đỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã biên giới Bình Tân, thị xã Kiến Tường.

   Ngày 06/10/2016, Đoàn Đại biểu Quốc hội Tỉnh Long An đơn vị số 3 gồm ông Hoàng Văn Liên và ông Lê Công Đỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã biên giới Bình Tân, thị xã Kiến Tường. Cùng dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện các Sở ngành Tỉnh, lãnh đạo Thị xã Kiến Tường, các ban ngành có liên quan và đông đảo bà con cử tri.

    Tại buổi tiếp xúc, đoàn ĐBQH tỉnh Long An đã báo cáo với bà con cử tri xã Bình Tân về dự kiến, chương trình, nội dung kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV. Theo đó, kỳ họp thứ 2 sẽ diễn ra từ ngày 20/10 đến ngày 22/11 tại thủ đô Hà Nội. Tại kỳ họp, Quốc hội sẽ nghe, thảo luận và quyết định nhiều vấn đề quan trọng của đất nước. Trong đó, Quốc hội sẽ xem xét thông qua 4 dự án Luật và 01 Nghị quyết như : Luật về hội; Luật tín ngưỡng, tôn giáo; Luật đấu giá tài sản; Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự; đồng thời cho ý kiến đóng góp vào 14 dự án luật và các dự thảo Nghị quyết khác…

cu rt.jpg

    Bà con cử tri có ý kiến kiến nghị với Đoàn Đại biểu Quốc hội

     Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cởi mở, cử tri xã Bình Tân đã kiến nghị với đoàn ĐBQH tỉnh Long An một số vấn đề bức xúc hiện nay như : Nhà nước cần chú trọng việc tạo đầu ra cho nông sản; bình ổn giá cả hàng hóa, thị trường; Tăng cường công tác kiểm tra, xử lý triệt để việc kinh doanh buôn bán phân bón thuốc bảo vệ thực vật giả; Vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, ô nhiễm môi trường; Quan tâm hỗ trợ việc làm cho sinh viên mới ra trường; Đẩy mạnh công tác phòng chống tham nhũng; Thực hiện tinh giản biên chế, nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý nhà nước của cán bộ, công nhân viên chức; Nâng cao phụ cấp cho các đối tượng là cán bộ bán chuyên trách ở cơ sở; Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ban đầu cho người dân đặc biệt là các chính sách về bảo hiểm y tế toàn dân; Quan tâm hỗ trợ nhiều hơn nữa cho người dân bám trụ ở khu vực biên giới để vừa sản xuất vừa bảo vệ đường biên cột mốc, an ninh quốc gia…

    Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đoàn ĐBQH và lãnh đạo các Sở, ngành liên quan giải trình, làm rõ và tiếp thu, những vấn đề thuộc về trách nhiệm và thẩm quyền của Quốc hội, Chính phủ và các bộ, ngành Trung ương sẽ được đoàn ĐBQH Tỉnh Long An tổng hợp gửi đến kỳ hợp thứ 2, Quốc hội khóa XIV sắp tới./.

                                                                                                                  Tuấn Hùng

Lượt người xem:   55
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​