Kiến Tường – Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Kiến Tường lần thứ 7
Thứ 4, Ngày 19/10/2016, 11:00
Ngày 18/10/2016, Ban Thường vụ Thị ủy Kiến Tường tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thị xã lần thứ 7 nhằm lấy phiếu giới thiệu nguồn quy hoạch cán bộ, lãnh đạo quản lý (A1), nhiệm kỳ 2020- 2025.

Ngày 18/10/2016, Ban Thường vụ Thị ủy Kiến Tường tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã lần thứ 7 nhằm lấy phiếu giới thiệu nguồn quy hoạch cán bộ, lãnh đạo quản lý (A1), nhiệm kỳ 2020- 2025. Tới dự có đồng chí Lê Tấn Dũng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An. Bí thư Thị ủy Kiến Tường – Phạm Tấn Hòa chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã thông qua Tờ trình của Ban Thường vụ Thị ủy tại Hội nghị BCH Thị ủy lần thứ 7, triển khai dự thảo Đề án "Sắp xếp tinh gọn tổ chức bộ máy, nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị thị xã Kiến Tường", báo cáo kết quả lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý (A1) nhiệm kỳ 2020 - 2025 tại Hội nghị cán bộ chủ chốt ngày 13/10/2016 vừa qua.

Quang cảnh hội nghị.jpg

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Tấn Dũng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An yêu cầu các đại biểu dự hội nghị  cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, công tâm, khách quan, xem xét đầy đủ các tiêu chí, nhất là đảm bảo tỷ lệ cán bộ trẻ và cán bộ nữ, thể hiện chính kiến của mình trước khi bỏ phiếu tín nhiệm về quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý của thị xã nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Bí thư Thị ủy Kiến Tường - Phạm Tấn Hòa đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Lê Tấn Dũng, đồng thời đề nghị quán triệt sâu rộng trong toàn hệ thống chính trị để đảm bảo thực hiện tốt Đề án "Sắp xếp tinh gọn tổ chức bộ máy, nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị thị xã Kiến Tường", tạo sự chủ động trong xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, sắp xếp, sử dụng cán bộ, nhân sự đưa vào quy hoạch theo quy định; đảm bảo chất lượng, cơ cấu độ tuổi và tính kế thừa, phát triển, đáp ứng yêu cầu phát triển trong thời kỳ mới.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, tích cực, với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị BCH Đảng bộ thị xã Kiến Tường lần thứ 7 đã hoàn thành công tác bỏ phiếu tín nhiệm giới thiệu quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý  của thị xã nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Tuấn Hùng