Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 258428
Tin tức sự kiện
Kiến Tường: Hội thi tiểu phẩm “Chào mừng hoạt động Về nguồn và hướng đến xây dựng xã Nông thôn mới"
Thứ 6, Ngày 21/10/2016, 21:00
Trong năm 2016, UBND thị xã Kiến Tường tiếp tục phát động và tập trung thực hiện các hoạt động “ Về nguồn” tại xã Tuyên Thạnh với chủ đề “ Về với cội nguồn, nghĩ đến trách nhiệm, về với nhân dân làm công tác xã hội, gắn với thực hiện các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới, xã văn hóa”,

     Trong năm 2016, UBND thị xã Kiến Tường tiếp tục phát động và tập trung thực hiện các hoạt động " Về nguồn" tại xã Tuyên Thạnh với chủ đề " Về với cội nguồn, nghĩ đến trách nhiệm, về với nhân dân làm công tác xã hội, gắn với thực hiện các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới, xã văn hóa", tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong trong nhân dân, sáng ngày 21/10/2016 Xã Tuyên Thạnh tổ chức hội thi tiểu phẩm " Chào mừng hoạt động về nguồn và hướng đến xây dựng xã Nông thôn mới".

    Tham gia hội thi 6 đội đến từ các Ấp và các trường học trên địa bàn đã đem đến các tiểu phẩm xây dựng trên những tình huống, sự kiện thường gặp phải trong quá trình triển khai xây dựng nông thôn mới. Do có sự chuẩn bị kỹ về nội dung, các thí sinh đều hoàn thành tốt phần thi của mình, cộng với sự đầu tư nghiêm túc về trang phục, bối cảnh nên những nội dung về mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, bộ tiêu chí nông thôn mới khô khan, khó tiếp nhận lại được các đội biến tấu thành những tiểu phẩm sinh động, sát thực tế, thực sự thu hút được sự quan tâm, theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Vượt trội các đội từ nội dung đến phong cách trình diễn, Trường Tiểu học Tuyên Thạnh xuất sắc giành giải nhất chung cuộc, trường Mẫu giáo Hoa Mai đạt giải nhì, trường THCS Nguyễn Hồng Sến và Đội đến từ Ấp Cái Sậy đồng giải ba.

TRUONG TIEU HOC TUYEN THANH DAT GIAI NHAT TAI HOI THI(1).jpg

    Trường Tiểu học Tuyên Thạnh đạt giải Nhất

     Thực tế cho thấy, hội thi không chỉ góp phần nâng cao kỹ năng cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên trong công tác phối hợp tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới ở địa phương. Mà còn góp phần nâng cao hiểu biết của nhân dân về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới, từ đó phát huy vai trò xung kích, tình nguyện chung tay xây dựng quê hương.

Hoài Phương

Lượt người xem:   81
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​