KTGiao lưu bóng đá giữa Hội bóng đá thị xã Kiến Tường và Cựu tuyển thủ bóng đá Long An
Thứ 6, Ngày 21/10/2016, 21:00
Chiều ngày 21/10/2016, Hội bóng đá thị xã Kiến Tường và đội bóng Lão tướng - cựu tuyển thủ Long An đã phối hợp tổ chức trận đấu giao hữu trên sân vận động thị xã Kiến Tường.

Trước khi trận giao hữu giữa hai đội bóng diễn ra, Bí thư Thị ủy Kiến Tường – Phạm Tấn Hòa đã trao cờ lưu niệm, động viên và chụp ảnh lưu niệm với cầu thủ của cả hai đội, chúc đội bóng đá thị xã Kiến Tường và đội bóng Lão tướng - Cựu tuyển thủ Long An thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng đoàn kết,  cống hiến và fair-play.

Bí thư Thị ủy - Phạm Tấn Hòa trao cờ lưu niệm cho hai đội

Bước vào trận đấu, cả hai đội đã nhập cuộc rất quyết tâm và hứng khởi. Với lợi thế sân nhà, đội bóng thị xã Kiến Tường đã nhập cuộc tốt hơn và dẫn trước đối thủ 2 bàn trong hiệp 1. Tuy nhiên, sang hiệp 2, đội bóng của Lão tướng - Cựu tuyển thủ Long An đã lấy lại thế trận và chơi khá hiệu quả.

Sau 90 phút so tài, kết quả, đội bóng Lão tướng, cựu tuyển thủ Long An đã giành chiến thắng trước đội bóng thị xã Kiến Tường với tỷ số 4-3. Trận đấu giao lưu bóng đá giữa đội bóng thị xã Kiến Tường và đội bóng Lão tướng - cựu tuyển thủ Long An đã diễn ra cởi mở, đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi, góp phần khuyến khích, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ở địa phương ngày càng phát triển./.

Tuấn Hùng