Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksTin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 280513
 
Tin tức sự kiện - Hoạt động của thị xã
 
Để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, giảm nguy cơ ngộ độc từ nước đá bẩn, đồng thời chuyển sang mô hình tự chủ động sản xuất nước đá sạch bằng máy làm nước đá công nghệ mới theo quy trình khép kín, tiết kiệm được đến 60% chi phí 
 
Theo đó, căn nhà thứ nhất được trao cho ông Nguyễn Văn Chiến – sinh năm 1956, ngụ ấp Cái Sậy, xã Tuyên Thạnh, nhà có diện tích sử dụng 70 m2; căn thứ hai trao cho ông Nguyễn Quang Nghiêu – sinh năm 1955, ngụ ấp Bình Tây, xã Tuyên Thạnh, nhà có diện tích 106 m2 
 
Khuyến cáo bà con thường xuyên thăm đồng để có biện pháp phòng trị sâu bệnh kịp thời; cũng như khi phát hiện lúa bị đổ ngã do mưa giông để nhanh chóng bơm thoát nước ra nhằm tránh những thiệt hại trong sản xuất. 
 
Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên 3 xe chở khoảng 5,5 tấn gỗ Trắc và các loại gỗ khác có nhiều kích cỡ. 
 
Tham dự kỳ thi năm nay có 506 thí sinh hệ giáo dục phổ thông, 50 thí sinh hệ giáo dục thường xuyên và 39 thí sinh tự do. 
 
Cũng giống như ngày thi đầu tiên, trước khi vào phòng thi các thí sinh đều được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, đảm bảo các quy định trong phòng, chống dịch Covid-19 
 
Công trình lát gạch vỉa hè và các tiểu công viên đường 30/4, với quy mô tổng diện tích lát gạch trên 16 ngàn mét vuông và cải tạo bó vỉa trên 3.700m. Công trình được thi công từ ngày 20/12/2019 và hoàn thành vào ngày 30/6/2020 với tổng giá trị đầu tư trên 5,6 tỉ đồng. 
 
Ông Nguyễn Minh Lâm tái đắc cử chức vụ Bí thư Thị ủy Kiến Tường. Ông Nguyễn Văn Vũ và ông Lê Hồng Hạnh được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Thị ủy. Ông Phạm Văn Tiện tái đắc cử chức vụ Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Kiến Tường. 
 
Các đơn vị trường học đều có thành lập tổ tự quản, đội học sinh xung kích, đội tự quản, đội cờ đỏ ... lấy tổ chức Đoàn, Đội làm nòng cốt, giúp nhà trường phát hiện ngăn chặn tệ nạn xã hội xâm nhập vào nhà trường, tố giác tội phạm. 
 
Hiện nay tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Thủ tướng Chính phủ chỉ thị về việc ứng dụng CNTT vào việc phòng chống COVID-19. Bộ TT&TT và Bộ Y tế yêu cầu người dân và du khách cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone trên điện thoại cá nhân để nhận cảnh báo nếu đã tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19, giảm thiểu các nguy cơ lây lan trong cộng đồng. Ủy ban nhân dân thị xã Kiến Tường cũng đã ban hành văn bản chỉ đạo các cơ quan trên địa bàn thị xã tiến hành cài đặt, tuyên truyền, vận động hướng dẫn cài đặt cho cán bộ, công chức, viên chức và người dân trên địa bàn thị xã kiến tường. 
 
 
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​