Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksTin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 669139
 
Tin tức sự kiện
 
Mỗi phần quà trị giá 800.000 đồng gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm trong sinh hoạt, đây là các phần quà Tết do Thượng tá Cao Minh Út – Nguyên Phó trưởng Công an thị xã Kiến Tường vận động các doanh nghiệp, mạnh thường quân tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An tài trợ. 
 
Đoàn trao tặng mỗi gia đình các phần quà theo chế độ quy định và chúc các gia đình đón tết cổ truyền của dân tộc thật vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.  
 
Dịp tết cổ truyền của dân tộc, thị xã đã thành lập nhiều đoàn, vận động các phần quà ý nghĩa trao tặng các đối tượng chính sách, hộ khó khăn, trẻ em nghèo, khuyết tật trên địa bàn. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương đối với người dân nhân dịp tết đến xuân về.  
 
Đoàn đến thăm, chúc tết các đơn vị: Ban CHQS thị xã Kiến Tường, Tiểu đoàn huấn luyện cơ động – Bộ đội Biên phòng Long An, Đại đội Bộ binh thị xã Kiến Tường, Cụm quân báo 11 – Bộ Quốc phòng, đồn BP Cửa khẩu Quốc tế Bình Hiệp, Chi cục Hải quan Cửa khẩu Quốc tế Bình Hiệp và lực lượng vũ trang các xã, phường trên địa bàn. 
 
Nhà báo Lê Hồng Phước chúc mừng Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã trong năm qua đã lãnh đạo, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Thị ủy năm 2023, trong đó có nhiều chỉ tiêu đạt và vượt.  
 
Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường quyết định điều động Bà Đoàn Thị Hờ, sinh năm 1984, Phó Chánh Thanh tra thị xã Kiến Tường đến công tác tại Văn phòng HĐND và UBND thị xã Kiến Tường, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng HĐND và UBND thị xã Kiến Tường kể từ ngày 01/2/2024. 
 
Thay mặt lãnh đạo địa phương, Bí thư Thị ủy Kiến Tường – Phạm Xuân Bách ôn lại truyền thống vẻ của Đảng cộng sản Việt Nam, những kết quả nổi bật về phát triển kinh tế-xã hội của thị xã trong năm 2023 và những mục tiêu, nhiệm vụ cần tập trung trong năm 2024. 
 
Trong đợt 01, mùa khô 2023 - 2024, Đội K73 đã tìm kiếm, quy tập được 34 bộ hài cốt liệt sĩ đưa về nước, không có hài cố liệt sĩ nào biết tên; hoàn thành xuất sắc nhiệm mà Ban Chỉ đạo 515 tỉnh Long An đã giao cho Đội K73 trong đợt này, chỉ tiêu giao nhiệm vụ là tìm kiếm, quy tập được 25 bộ hài cốt liệt sĩ.  
 
Chương trình nông nghiệp, vùng lúa chất lượng cao ứng dụng công nghệ cao là một trong 02 chương trình đột phá theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Kiến Tường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Sau 03 năm triển khai thực hiện, đến nay đã đạt nhiều kết quả nổi bật, người dân thay đổi tư duy sản xuất từ truyền thống sang hướng công nghệ cao, tăng năng suất, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và xuất khẩu, đời sống của người dân được nâng lên. 
 
​Ngày 24/01, Đoàn cán bộ lãnh đạo thị xã do Bí thư Thị uỷ Kiến Tường – Phạm Xuân Bách làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách, thương bệnh binh trên địa bàn thị xã nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.Thay mặt lãnh đạo thị xã, Bí thư Thị uỷ Kiến Tường – Phạm Xuân Bách thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc những đóng góp của các gia đình chính sách... 
 
 
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
Chung nhan Tin Nhiem Mang