Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksTin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 364005
 
Tin tức sự kiện
 
Việc tặng thưởng giấy khen 16 tập thể 53 cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 là sự ghi nhận, đánh giá cao của Thị ủy, UBND thị xã đối với tinh thần trách nhiệm và sự phấn đấu của các cá nhân trong công tác phòng, chống dịch, đồng thời cổ vũ, động viên để các cá nhân tiếp tục khắc phục khó khăn 
 
Tổ chức các hoạt động san sẻ yêu thương, chuyến xe nghĩa tình, phiên chợ 0 đồng, "Shipper thanh niên" và thành lập được 10 đội hình tình nguyện phản ứng nhanh hỗ trợ người dân trong mùa Covid. 
 
Qua đó được biết Em Nguyễn Thị Cẩm Tú, học sinh lớp 12A7 Trường THPT Kiến Tường, hiện sống ở KP4, phường 2, thị xã Kiến Tường. Ước mơ sau này của em là trở thành một nữ điều dưỡng tuy nhiên hoàn cảnh gia đình của em rất khó khăn. 
 
Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp khuyến cáo lúa giai đoạn mạ cần chú ý ốc bươu vàng, bọ trĩ và chuột. Lúa giai đoạn đẻ nhánh cần quản lý bệnh đạo ôn, sâu cuốn lá, rầy nâu và chuột gây hại. 
 
Chương trình "San sẻ yêu thương" của Khối vận thị xã; mô hình "Chuyến xe nghĩa tình", đội hình tình nguyện "Shipper thanh niên" của Thị đoàn; mô hình "tiêu thụ rau cho hội viên phụ nữ",... 
 
* Tổ chức hoạt động tập trung trong nhà, ngoài trời đảm bảo phòng, chống dịch: Được phép hoạt động, nhưng phải đảm bảo không quá 50 người trong cùng một thời điểm và người tham gia phải đáp ứng một trong các điều kiện sau: Đã tiêm đủ liều vắc-xin phòng COVID-19; Đã khỏi bệnh COVID-19 không quá 06 tháng; Có kết quả xét nghiệm âm tính trong thời hạn 72 giờ. 
 
Nhìn chung, công tác chuẩn bị tiếp nhận, cung ứng vắc xin; nhân lực, địa điểm, đối tượng tiêm, thời gian và theo dõi sau tiêm… được đảm bảo quy trình an toàn tiêm chủng theo quy định của Bộ Y tế. 
 
Phát động trong thanh thiếu niên phong trào thi đua thực hiện tốt "5 điều Bác Hồ dạy", "Nói lời hay làm việc tốt", "Kế hoạch nhỏ", "Giúp bạn đến trường"… 
 
Theo đó, tính đến ngày 30/9/, tổng nguồn vốn đạt được trên 239 tỷ đồng, tăng 8,28%. Trong đó vốn Trung ương là 223 tỷ 220 triệu đồng, chiếm 93,4%, nguồn vốn địa phương gần 15 tỷ 900 triệu đồng, chiếm 6,6% 
 
Tại khu phố 5- Phường 1, căn nhà tình nghĩa thứ nhất được trao cho Bà Thái Kim Liên, sinh năm 1964 là con liệt sĩ, căn nhà có diện tích sử dụng 80 m2. Căn nhà thứ 2 có diện tích sử dụng 112 m2 được trao cho Bà Nguyễn Thị Nở, sinh năm 1963 là con liệt sĩ. 
 
 
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
Chung nhan Tin Nhiem Mang