Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục, pháp luật tổ chức sinh hoạt ngày pháp luật tháng 4 năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 373/KH-UBND ngày 06/02/2024 của UBND thị xã về thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; hòa giải ở cơ sở; xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2024; Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả sinh hoạt “Ngày pháp luật” trên địa bàn thị xã Kiến Tường; tạo bước phát triển mới trong việc nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật

Anh-tin-baiAnh-tin-baiC
hiều ngày 19/4/2024, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật thị xã tổ chức sinh hoạt “Ngày pháp luật” tháng 4/2024 với 02 nội dung: Triển khai pháp luật về thừa kế và tuyên truyền 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024). Đến dự có đồng chí Ngô Thị Nguyệt – Trưởng Phòng Tư pháp thị xã Kiến Tường Phó Chủ tịch Hội đồng Phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật thị xã; đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Chủ tịch Hội luật gia thị xã, cùng với 139 cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn thị xã.
Anh-tin-bai

Tại Hội nghị CBCC, VC và người lao động được nghe báo cáo viên triển khai một số nội dung liên quan đến quyền thừa kế, Bộ Luật Dân sự 2015 và ôn lại 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) …, góp phần nâng cao nhận thức cho CBCC, VC và người lao động nắm biết về một số quy định đối với quyền thừa kế.../.

Phòng Tư pháp thị xã Kiến Tường