Thông báo về việc bắn pháo hoa đón giao thừa chào mừng năm mới Giáp Thìn năm 2024
- Địa điểm bắn: Tại Sân Vận động thị xã Kiến Tường. - Thời gian bắn: 15 phút, bắt đầu từ 00 giờ đến 00 giờ 15 phút đêm giao thừa Tết Giáp Thìn năm 2024(Tức từ 00 giờ đến 00 giờ 15 phút ngày 10 tháng 02 năm 2024 dương lịch).

Để tạo không khí vui tươi phấn khởi phục vụ cho nhân dân vui xuân, đón Tết Cổ truyền Dân tộc Giáp Thìn năm 2024, được sự chấp thuận của UBND tỉnh Long An và Thường trực Thị ủy Kiến Tường.
UBND thị xã Kiến Tường phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Long An tổ chức bắn pháo hoa đón giao thừa chào mừng năm mới Giáp Thìn 2024 tại thị xã Kiến Tường, cụ thể như sau:
- Địa điểm bắn: Tại Sân Vận động thị xã Kiến Tường.
- Thời gian bắn: 15 phút, bắt đầu từ 00 giờ đến 00 giờ 15 phút đêm giao thừa Tết Giáp Thìn năm 2024(Tức từ 00 giờ đến 00 giờ 15 phút ngày 10 tháng 02 năm 2024 dương lịch).

Ủy ban nhân dân thị xã Kiến Tường xin thông báo đến toàn thể nhân dân và cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động trong toàn thị xã biết để đón xem.