THÔNG BÁO Về việc treo cờ Tổ quốc nhân Lễ Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thị xã Kiến Tường hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2020

1. Tất cả các cơ quan, đơn vị, trường học, bệnh viện, đơn vị lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp Nhà nước treo cờ Tổ quốc và cờ phướn nhân Lễ Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thị xã Kiến Tường hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2020 từ chiều ngày 14/10/2022 đến hết ngày 16/10/2022 (Chủ Nhật).

2. UBND các xã, phường thông báo đến các cơ quan, đơn vị thuộc địa bàn quản lý thực hiện treo cờ Tổ quốc và cờ phướn. Tuyên truyền, vận động nhà dân treo cờ Tổ quốc nhân Lễ Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thị xã Kiến Tường hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2020 từ chiều ngày 14/10/2022 đến hết ngày 16/10/2022 (Chủ Nhật).

3. Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị; Chủ tịch UBND các xã, phường kiểm tra việc treo cờ Tổ quốc và cờ phướn ở cơ quan, đơn vị và hộ dân thuộc quyền quản lý; dọn dẹp vệ sinh môi trường, đảm bảo cảnh quan khu phố, cơ quan, đơn vị và nhà ở xanh, sạch, đẹp; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cơ quan, đơn vị trong ngày Lễ công bố Quyết định