Thông báo về việc triệu tập thí sinh tham dự kiểm tra, sát hạch (vòng 2) - Kỳ xét tuyển viên chức tại các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND thị xã năm 2022
Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2022 thông báo kết quả kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển (Vòng 1) và triệu tập 16 thí sinh tham dự kiểm tra, sát hạch (Vòng 2) (danh sách kèm theo) với thời gian, địa điểm

Căn cứ Thông tư số 06/2020/TT-BNV ngày 02/12/2020 của Bộ Nội vụ ban hành Quy chế tổ chức thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức; Nội quy thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp, chức danh nghề nghiệp viên chức; Quyết định số 3398/QĐ-UBND ngày 15/11/2022 của UBND thị xã về việc thành lập Hội đồng Tuyển dụng viên chức tại các cơ quan sự nghiệp thuộc UBND thị xã Kiến Tường; Quyết định 1967/QĐ-UBDN ngày 01/12/2022 của UBND thị xã về việc công nhân danh sách thí sinh đủ điều kiện tham dự kỳ xét tuyển viên chức tại các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND thị xã năm 2022 (vòng 2).

Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2022 thông báo kết quả kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển (Vòng 1) và triệu tập 16 thí sinh tham dự kiểm tra, sát hạch (Vòng 2) (danh sách kèm theo) với thời gian, địa điểm như sau:

1. Thời gian kiểm tra, sát hạch: Lúc 07 giờ 30 phút, ngày 20/12/2022 (thứ Ba).

2. Địa điểm kiểm tra, sát hạch: Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kiến Tường (địa chỉ: Số 116, Quốc lộ 62, Khu phố 3, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An).

3. Nội dung kiểm tra, sát hạch: Kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

4. Hình thức kiểm tra, sát hạch: Phỏng vấn.

5. Các nội dung khác:

- Danh mục tài liệu ôn tập thông báo trên trang thông tin điện tử của UBND thị xã Kiến Tường địa  chỉ: https://kientuong.longan.gov.vn. hoặc tại đây.

- Danh sách thí sinh đủ điều kiện tham dự kiểm tra, sát hạch được niêm yết tại Phòng Nội vụ và trên trang thông tin điện tử của UBND thị xã Kiến Tường địa chỉ: https://kientuong.longan.gov.vn hoặc tại đây.

- Nội quy tổ chức kiểm tra, sát hạch sẽ niêm yết tại địa điểm kiểm tra, sát hạch Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kiến Tường trước ngày kiểm tra, sát hạch ít nhất 01 ngày làm việc.

Hội đồng Tuyển dụng viên chức năm 2022 thông báo đến các thí sinh biết để tập trung đúng thời gian, địa điểm nêu trên.

Lưu ý: Khi dự thi, thí sinh mang theo giấy chứng minh nhân dân/căn cước công dân và có mặt tại địa điểm thi trước thời gian bắt đầu thi tối thiểu 30 phút./.