Điều động Bà Đoàn Thị Hờ giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng HĐND và UBND thị xã Kiến Tường
Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường quyết định điều động Bà Đoàn Thị Hờ, sinh năm 1984, Phó Chánh Thanh tra thị xã Kiến Tường đến công tác tại Văn phòng HĐND và UBND thị xã Kiến Tường, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng HĐND và UBND thị xã Kiến Tường kể từ ngày 01/2/2024.

Ny 29/1, Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường – Nguyễn Thị Lụa chủ trì buổi lễ công bố quyết định về công tác cán bộ trên địa bàn thị xã.

Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường quyết định điều động Bà Đoàn Thị Hờ, sinh năm 1984, Phó Chánh Thanh tra thị xã Kiến Tường đến công tác tại Văn phòng HĐND và UBND thị xã Kiến Tường, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng HĐND và UBND thị xã Kiến Tường kể từ ngày 01/2/2024, thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

z5116325392725_fefa0678ef056aa6465d2922bd42a49f.jpg

Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường - Nguyễn Thị Lụa thay mặt lãnh đạo thị xã trao quyết định và chúc mừng Bà Đoàn Thị Hờ nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới. Đồng thời, mong muốn Bà Đoàn Thị Hờ tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần đoàn kết, trau dồi kiến thức, tích cực tham mưu cho UBND thị xã ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị, địa phương.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Bà Đoàn Thị Hờ cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo và hứa sẽ cố gắng học hỏi, nghiên cứu, hoàn thiện bản thân, nỗ lực đoàn kết cùng tập thể đơn vị mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.