Kiến Tường - Công bố quyết định thành lập Phòng Y tế và trao quyết định công tác cán bộ
UBND thị xã công bố quyết định thành lập Phòng Y tế thuộc UBND thị xã có trụ sở tại Khu phố 1, Phường 1, thị xã Kiến Tường.

Ngày 21/8/2023, UBND thị xã Kiến Tường tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Phòng Y tế và trao quyết định công tác cán bộ. Bí thư Thị ủy Kiến Tường – Phạm Xuân Bách, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Vũ cùng lãnh đạo HĐND – UBND – UB.MTTQ thị xã đến dự.

Theo đó, UBND thị xã Kiến Tường quyết định thành lập Phòng Y tế thuộc UBND thị xã Kiến Tường trên cơ sở tách các chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn quản lý nhà nước về lĩnh vực Y tế của Văn phòng HĐND và UBND thị xã Kiến Tường. Đơn vị có trụ sở tại Khu phố 1, Phường 1, thị xã Kiến Tường.

z4623061114265_52683c37c8fcacde681e8b794e09856f.jpg

UBND thị xã cũng trao quyết định điều động bà Mai Thị Hồng Nhiên – Chuyên viên văn phòng HĐND và UBND thị xã đến công tác tại Phòng Y tế thị xã, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Y tế thị xã kể từ ngày 17/8/2023, thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Vũ mong muốn các đồng chí trên cương vị và nhiệm vụ mới, sẽ phát huy năng lực kinh nghiệm công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, xây dựng tập thể đoàn kết thống nhất, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý Nhà nước về Y tế, chăm sóc sức khỏe nhân, phòng, chống các loại dịch bệnh./.