Kiến Tường: Công bố quyết định thanh tra về chấp hành pháp luật về xây dựng cơ bản do UBND Phường 1 làm chủ đầu tư

Ngày 26/7/2023, ông Lê Hoàng Ráng - Chánh Thanh tra thị xã đã chủ trì công bố quyết định thanh tra việc chấp hành pháp luật về xây dựng cơ bản do UBND Phường 1 làm chủ đầu tư năm 2022.

Theo đó, Đoàn thanh tra của thị xã gồm 06 thành viên, do bà Đoàn Thị Hờ - Phó Chánh Thanh tra thị xã - Trưởng đoàn. Thời gian thanh tra là 30 ngày.

công bố thanh tra Phường 1 UB.jpg

Kết luận tại buổi công bố Quyết định, Chánh Thanh tra thị xã - ông Lê Hoàng Ráng yêu cầu Đoàn thanh tra và UBND Phường 1, các tổ chức, cá nhân là đối tượng thanh tra chấp hành nghiêm quyết định thanh tra, chủ động phối hợp trong quá trình triển khai thực hiện cuộc thanh tra.

Tại buổi công bố quyết định, lãnh đạo UBND Phường 1 thống nhất chấp hành quyết định thanh tra và sẽ phối hợp tốt với Đoàn thanh tra để Đoàn thanh tra hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Hoàng Phi