Ban CHQS thị xã Kiến Tường tổ chức sinh hoạt ngày pháp luật năm 2023
Việc tổ chức Ngày Pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam nhằm kịp thời tuyên truyền đến cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên những văn bản pháp luật mới ban hành. Đồng thời, giải đáp những vướng mắc về mặt pháp lý; xây dựng ý thức tự giác chấp hành pháp luật, kỷ luật cho cán bộ, chiến sĩ ngay từ cơ sở.

Ngày 08/11, Ban CHQS thị xã Kiến Tường phối hợp cùng các ban, ngành, đoàn thể thị xã tổ chức buổi sinh hoạt ngày Pháp luật Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11/2023. Đại tá Lê Minh Trung – Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Long An, Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường – Nguyễn Văn Vũ đến dự.

Tại buổi sinh hoạt, Phòng Tư Pháp thị xã Kiến Tường, Công an thị xã đã tuyên truyền Luật phòng chống tác hại của rượu bia; Thông tin tình hình an ninh, trật tự an toàn xã hội, tội phạm trên địa bàn thị xã Kiến Tường. Bên cạnh đó, Ban CHQS thị xã cũng phối hợp các đơn vị trên địa bàn xây dựng các nội dung sinh hoạt pháp luật thông qua hình thức sân khấu hóa, kết hợp giữa các tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật, văn hóa văn nghệ, đối thoại giải đáp pháp luật đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, đoàn viên thanh niên, chiến sĩ lực lượng vũ trang thị xã.

z4860503774923_1b9edf6dc12004c24e6da7e9150a0147.jpg

Việc tổ chức Ngày Pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam nhằm kịp thời tuyên truyền đến cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên những văn bản pháp luật mới ban hành. Đồng thời, giải đáp những vướng mắc về mặt pháp lý; xây dựng ý thức tự giác chấp hành pháp luật, kỷ luật cho cán bộ, chiến sĩ ngay từ cơ sở; không để xảy ra vi phạm pháp luật, kỷ luật trong LLVT thị xã; góp phần vào thành quả chung của công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới./.