Kiến Tường – Triển khai thực hiện xây dựng đơn vị điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm – Tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc (ANTQ) thị xã Kiến Tường tổ chức hội nghị triển khai, thực hiện xây dựng Phường 2 và trường THPT Thiên Hộ Dương điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2024. Bí thư Thị ủy Kiến Tường – Phạm Xuân Bách, Chủ tịch UBND thị xã – Nguyễn Văn Vũ đến dự.

Anh-tin-bai

Năm 2024, thị xã Kiến Tường chọn UBND Phường 2 và trường THPT Thiên Hộ Dương để xây dựng đơn vị điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Thời gian thực hiện từ 01/4/2024 đến 31/12/2024. Trong đó, xây dựng phường điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gồm 34 tiêu chí; xây dựng cơ sở giáo dục điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gồm 14 tiêu chí. Thị xã đã ban hành các kế hoạch thực hiện, thành lập ban chỉ đạo, tổ giúp việc, quy chế hoạt động. Phân công các đơn vị liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ, tập trung triển khai thực hiện đạt hiệu quả.

Anh-tin-bai

Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm – Tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thị xã – Nguyễn Văn Vũ nhấn mạnh: Việc xây dựng các đơn vị điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ nhằm nâng cao chất lượng, đổi mới hiệu quả công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; Phát huy sức mạnh tổng hợp của các ngành, các cấp và các tầng lớp nhân dân, tạo sự chuyển biến rõ nét, toàn diện, tác động tích cực đối với tình hình ANTT và đời sống xã hội tại địa bàn cơ sở, trong cơ sở giáo dục.../.