Thị đoàn Kiến Tường tổ chức nói chuyện chuyên đề nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác

Thị đoàn Kiến Tường vừa tổ chức buổi nói chuyện Chuyên đề nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020) đồng thời triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020. Bí thư Thị đoàn – Nguyễn Hoàng Minh Hiếu cùng 30 cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên của các Đoàn xã, phường và Đoàn khối cơ quan cùng tham dự.

Tại buổi sinh hoạt, các đoàn viên thanh niên được xem phim tư liệu về thân thế và sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, và nghe triển khai chuyên đề năm 2020 gắn với tu dưỡng đạo đức suốt đời gồm 02 nội dung chính: Tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Long An trong tình hình mới.

Quang cảnh buổi nói chuyện chuyên đề.jpg

Chiếu phim tư liệu về Bác

Qua buổi sinh hoạt đã giúp cho cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên các cơ sở Đoàn nâng cao nhận thức và hiểu sâu sắc hơn về phong cách lãnh đạo và làm việc của Bác. Từ đó ra sức phấn đấu học tập và làm theo gương Bác từ những công việc nhỏ nhất thường ngày nhằm góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn vững mạnh về chính trị, tư tưởng, đạo đức ,đủ năng lực, phẩm chất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cũng như xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, luôn là lực lượng xung kích, tình nguyện trên mọi lĩnh vực đời sống xã hội.

Dip này, Thị đoàn Kiến Tường cũng đã trao giải thưởng cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi viết tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nguyên Khánh