Bí thư thị uỷ Kiến Tường Phạm Xuân Bách thăm, tặng quà, chúc tết gia đình chính sách.

Ngày 24/01, Đoàn cán bộ lãnh đạo thị xã do Bí thư Thị uỷ Kiến Tường – Phạm Xuân Bách làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách, thương bệnh binh trên địa bàn thị xã nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Ngay 24.01 KT - Bi thu Thi uy Kien Tuong tham, tang qua, chuc tet cac gia dinh chinh sach.jpg

Thay mặt lãnh đạo thị xã, Bí thư Thị uỷ Kiến Tường – Phạm Xuân Bách thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc những đóng góp của các gia đình chính sách, các thương bệnh binh đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương ngày nay. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Ngoài các phần quà tết theo chế độ quy định của Nhà nước. Bí thư Thị uỷ Kiến Tường – Phạm Xuân Bách cũng trao tặng mỗi gia đình một phần quà do đồng chí Bí thư thị ủy vận động, qua đây góp phần động viên các gia đình đón xuân an lành, đầm ấm./.