Kiến Tường – Phát động ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024
Việc phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” trở thành hoạt động truyền thống hàng năm tạo thói quen tập luyện TDTT cho mọi người. Đồng thời, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống Nhân dân.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024) và đẩy mạnh Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Ngày 23/3, UBND thị xã Kiến Tường tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường – Nguyễn Thị Lụa đến dự và phát biểu khai mạc.

Anh-tin-bai

Lễ phát động "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" là hoạt động ý nghĩa, góp phần đẩy mạnh Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Việc phát động "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" trở thành hoạt động truyền thống hàng năm tạo thói quen tập luyện TDTT cho mọi người. Đồng thời, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống Nhân dân; chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, tự chọn môn thể thao phù hợp để tập luyện hàng ngày nhằm tạo thói quen vận động hợp lý suốt đời.

Anh-tin-bai

Ngay sau buổi lễ, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang, học sinh và người dân thị xã tham gia chạy đồng hành dọc theo các tuyến đường trong nội ô thị xã Kiến Tường với chiều dài 2 km nhằm cổ vũ, động viên người dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao./.