Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri thị xã Kiến Tường trước kỳ họp thứ 7

Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh – Lê Thị Song An báo cáo dự kiến nội dung, chương trình của Kỳ họp thứ 7 sắp tới; các kết quả hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh sau Kỳ họp thứ 6 đến trước Kỳ họp thứ 7; trả lời các ý kiến, kiến nghị cử tri quan tâm.

Ngày 24/4, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Long An – Lê Thị Song An và lãnh đạo một số Sở, Ngành tỉnh có cuộc tiếp xúc với cử tri thị xã Kiến Tường trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV.

Anh-tin-bai

Cử tri thị xã Kiến Tường kiến nghị: Các cấp, ngành cần có các biện pháp ứng phó với biến đổi khí hậu, đặc biệt là tình hình hạn hán, xâm nhập mặn tại khu vực đồng bằng sông Cửu long ảnh hưởng lớn đến đời sống và sản xuất; Kiến nghị khẩn trương đầu tư, hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo điều kiện thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào khu kinh tế cửa khẩu Long An; Cử tri cũng kiến nghị một số vướng mắc trong quá trình chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp sang đất thổ cư; Các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội;…

Anh-tin-bai

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được lãnh đạo địa phương, đại diện sở, ngành tỉnh tiếp thu, làm rõ. Kết luận buổi tiếp xúc, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh – Lê Thị Song An ghi nhận, tiếp thu các ý kiến để chuyển về cho các cơ quan chuyên môn giải quyết. Đồng thời, với các vấn đề ngoài thẩm quyền, Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ tổng hợp và trình tại các kỳ họp sắp tới./.